TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “THE BEST STYLE AWARD”: MRS. MINH CHÂU – NGƯỜI CỘNG SỰ TUYỆT VỜI

00faa7b2732b8a75d33a

Là người “cầm cân nảy mực” của chương trình “The Best Style Award” – sân chơi trải nghiệm về thời trang hàng đầu cho thiếu nhi song chị Minh Châu – Trưởng Ban tổ chức chương trình lại khá kín tiếng với giới truyền thông. Dẫu vậy chị vẫn có được một vị trí nhất định trong lòng ekip và các thí sinh tham gia sân chơi này.

00faa7b2732b8a75d33a
Trưởng Ban tổ chức Minh Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Truyền thông

Trưởng Ban tổ chức Minh Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Truyền thông. Hiện nay chị cũng đang phụ trách mảng PR cho nhiều doanh nghiệp có tiếng tăm trong cả nước. Vậy thì điều gì đã khiến cho chị đến với chương trình dành cho thiếu nhi này? Chia sẻ với chúng tôi, chị Châu có nói: “Bản thân tôi vốn là người có duyên với những sự kiện thời trang. Phụ nữ mà, đâu có mấy ai từ chối được thời trang chứ? Thế là lâu dần tôi cũng thấy “cuốn”. Một ngày đẹp trời Tarah Vũ Thái Anh tới tìm tôi và ngỏ lời muốn cùng nhau bắt tay vào làm một sân chơi mới cho thiếu nhi trên truyền hình. Bỗng nhiên những hoài bão một thời của tôi lại trỗi dậy, những giấc mơ của tuổi thơ nay lại hiện hữu trong các thiên thần nhỏ và trong ánh
mắt của Thái Anh khiến tôi không ngần ngại mà nhận lời.

Mrs. Minh Châu với sự yêu thích thời trang và cái tâm của người làm nghề

Tới nay, chặng đường của chương trình “The Best Style Award” đã khép lại, tôi không khỏi bồi hồi nhớ những ngày đầu tiên khi các cô bé, cậu bé còn bỡ ngỡ trên sàn diễn, cũng có nhiều bé làm quen với sân khấu đã lâu song khi ở cùng nhau, chúng rất hòa đồng và luôn san sẻ. Điều đó có tác dụng vô cùng to lớn vào đêm Chung kết diễn ra, tất cả các quan khách, các bậc phụ huynh và hơn cả là chúng tôi đều phải bất ngờ về sự trưởng thành của các con trong từng bước đi. Quả thực, sân khấu này, những bộ trang phục này dường như trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết bởi dàn siêu mẫu nhí. Tôi thực sự biết ơn!”.

Chị Minh Châu kể lại về chương trình với những lời lẽ rất khiêm nhường nhưng những đóng góp chị dành cho “The Best Style Award” không chỉ là công sức mà còn bao gồm tất cả hy vọng cùng tình yêu thương lớn lao. Sát cánh bên Giám đốc sản xuất Vũ Thái Anh, chị hiện lên dáng vẻ một người cộng sự luôn luôn đáng tin cậy. Tới đây tôi bất giác nghĩ đến cái tên của chị, Minh Châu – một viên ngọc quý tĩnh lặng và tỏa sáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ữu tr