Sữa nghệ B-Care thương hiệu được hàng triệu phụ nữ tin dùng

Sữa Nghệ B Care

Sau khi sinh con cơ thể của người phụ nữ đã trải qua nhiều sự thay đổi lớn, đồng thời phải đảm bảo sữa mẹ đủ chất dinh dưỡng cho bé. Vì vậy việc chăm sóc sau sinh đóng vai trò quyết định cho sức khỏe của người mẹ sau này.

Dinh dưỡng là vấn đề khiến nhiều bà mẹ đau đầu. Làm sao để không bị tăng cân nhưng con vẫn hấp thu được đầy đủ chất dinh dưỡng từ sữa mẹ? Làm sao để dung hòa được quan niệm “ăn kiêng khem” của ông bà xưa với khoa học hiện nay. Đó là câu hỏi mà tất cả phụ nữ sau sinh đang tìm câu trả lời. Sữa nghệ B-Care chính là bí quyết giúp phụ nữ sau sinh trả lời câu hỏi trên.

Sữa Nghệ B Care

Hiện nay trên thị trường, Sữa nghệ B-Care là sản phẩm được đông đảo phụ nữ tin dùng và cho phản hồi tích cực. Sữa nghệ B-Care có thành phần chính là sữa bột gầy được nhập khẩu từ Newzeland, protein, Nano curcumin và đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết giúp:  cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp phụ nữ sau sinh mau lành vết thương và hồi phục thể trạng trong thời gian ngắn nhất.

Khi sinh con đa phần các chị em đều tăng cân nhanh chóng, cần giảm cân mà không ảnh hưởng đến lượng sữa cho con. Sữa nghệ B-Care chủ yếu cung cấp năng lượng thông qua sữa bột gầy, protein, ít béo kết hợp thêm nano curcumin  giúp giảm mô mỡ, đốt cháy lượng mỡ thừa, sử dụng thường xuyên sẽ ngăn ngừa tích mỡ giúp giảm mỡ bụng sau sinh nhanh, an toàn.

Sữa Nghệ B Care

Một vấn đề lớn nhất, phụ nữ sau sinh thường gặp phải đó là mất máu nhiều. Sử dụng Sữa nghệ B-Care sẽ giúp các sản phụ đẩy được máu xấu, huyết dịch ứ đọng ra khỏi cơ thể, tăng co bóp tử cung, tăng đào thải ứ huyết, khí độc, tránh các bệnh hậu sản. Giúp các mẹ nhanh chóng bù lại lượng máu đã mất do sinh nở.

Bên cạnh đó, việc viêm nhiễm sau sinh cũng là yếu tố chị em phụ nữ sau sinh thường gặp. Nghiên cứu cho rằng hoạt chất curcumin trong sữa nghệ có tác dụng chống viêm, chống nhiễm trùng tầng sinh môn, vết rạch, vết mổ do sinh. Giúp vết thương mau lành và cơ thể mau chóng hồi phục

Đặc biệt bác sĩ,TS Vũ Thị Khánh Vân, nguyên Trưởng khoa A9, Viện Y học cổ truyền QĐ chia sẻ trên truyền hình VTC10 : “sử dụng Sữa nghệ B-Care thường xuyên giúp phụ nữ sau sinh được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, tăng cường chất lượng sữa cho bé. Đặc biệt Nano curcumin có trong Sữa nghệ B-care sẽ giúp nhanh liền vết mổ, vết rạch sau sinh”.

Vì vậy chị em phụ nữ sau sinh nên duy trì sử dụng Sữa nghệ B-Care thường xuyên để đạt hiệu quả cao nhất.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Deltasun

Địa chỉ: Số 2, ngõ 24, phố Lê Viết Hưng, Phường Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

  • Hotline: 0348.167.167
  • Website: https://suanghetot.com