NHÀ SẢN XUẤT TARAH VŨ THÁI ANH : HÀNH TRÌNH NGHỆ THUẬT CỦA CON TIM

Vũ Thái Anh

Có lẽ không một nỗi sợ hãi nào khiến bản thân tôi lại sợ bằng chính mình.Cứ như kiểu một hành trình tự khám phá chính mình bên trong cõi nội tâm sâu rộng vậy . Bạn đã bao giờ biết sợ hãi chính mình chưa ???  Sợ hãi những lựa chọn , sợ hãi những khát vọng cùng đam mê đang ngày một thiêu đốt … Hay sợ hãi cái bóng của chính mình ? Cũng chính vì những nỗi sợ đi kèm mọi ham muốn như vậy. Đã gò bó tâm hồn tôi rất nhiều , đã kìm hãm sự phát triển nội thể đang ngày một lớn lên trong tôi .

Vũ Thái Anh

Tôi chưa khi nào biết sợ , khi lựa chọn cung đường nghệ thuật cho chính mình cũng bởi vì bản tính hoang dại của mình , sự bất cần … cũng như cá tính “Phiêu” và chất nghệ nó khiến cho tôi dám nghĩ – dám làm – và dám bước đi và quyết định làm chủ cuộc chơi cũng như cuộc đời của chính mình . Bạn sẽ không bao giờ hiểu những ván bài tất tay , khi bạn đã chơi với Thái Anh một canh bạc , không có chuyện dừng lại , không có sự thắng thua … Chỉ có việc bạn phải đánh đến cây cuối trên tay .

Vũ Thái Anh

Dường như sự lựa chọn con đường nghệ thuật để bước , là chặng đi đúng đắn mà tạo hóa ban tặng cho Thái Anh trên bước đường trưởng thành và khám phá – rèn luyện chính mình , nhất là khi làm việc với trẻ con . Dường như những trái tim trong sáng của các con thôi thúc Thái Anh phải luôn nỗ lực tìm tòi , học hỏi và khát khao nhiều hơn nữa để mang lại sự mới mẻ cũng như sân chơi trải nghiệm đầy bổ ích cho các con . Chính sự cọ xát ấy , nó khiến con tim của một Nhà Sản Xuất chương trình rung động nhiều hơn nữa – những điều thẳm sâu mà không phải ai cũng hiểu được trên chính hành trình mà Thái Anh đang trải qua .

Vũ Thái Anh

Chẳng biết chặng đường sau này ra sao …. Nếu ngày mai bão giông có đến nhiều và thật nhiều hơn nữa ??? Với một trái tim sắt đá được tôi luyện , chắc chắn chiến binh mạnh mẽ của làng Nghệ Thuật này sẽ không bao giờ chùn bước ….Bởi sâu thẳm trong lồng ngực và huyết quản trào dâng nhựa sống , Thái Anh biết mình đã chẳng hề sai khi từng bước , tùng bước dấn thân và lựa chọn cung đường nghệ thuật cho riêng mình …

ĐI để sáng tạo , đi để học hỏi và mang theo bao nhiêu hoài bão cho chuyến  hành trình trải nghiệm của cuộc đời mình … ĐI như thể một người bộ hành đang khát , ngao du như thể Mây và Gió của đất trời , Ồn áo – tới tấp như sóng biển trên chặng đua của nghệ thuật , hừng hực và khát khao điên dại như thể huyết quản đang sôi sục vì những giấc mơ có thật ấy …