Ngắm bộ ảnh noel đẹp lung linh của thiên thần Ballet

Giáng sinh luôn đặc biệt đối với mọi nhà, đặc biệt với các em nhỏ. Mùa Noel năm nay, vũ công – mẫu nhí Phạm Thủy Linh đã có dịp hóa thân thành náng công chúa ballet đáng yêu trong bộ ảnh tuyệt đẹp của nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Đức Thịnh

Thay vì diện những trang phục đầy màu sắc để dạo chơi , nàng vũ công nhí vẫn khoác lên mình chiếc váy ballet quen thuộc và miệt mài bên đôi giày mũi cứng. Tuy nhiên người ta thấy cô gái nhỏ luôn luôn bừng sáng và vui tươi, giống như thông điệp của bộ ảnh “Lấp lánh từ những đam mê”. Vẻ đẹp của tình yêu nghệ thuật cũng giống như vẻ đẹp của những bông tuyết trong trời đêm, bé nhỏ và tỏa sáng không ngừng.

Phạm Đức Thịnh là một nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ và sáng tạo của làng ảnh Việt. Các tác phẩm của anh luôn được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu về ý tưởng và nghệ thuật, đem lại dấu ấn riêng biệt không thể nhầm lẫn.

Với sự kết hợp tuyệt vời với Phạm Thủy Linh, vũ công/ mẫu nhí đã quen mặt trong các vở vũ kịch tại Nhà Hát Lớn và các cuộc thi quốc tế, bộ ảnh thực sự đã trở thành một món quà giáng sinh ý nghĩa và tuyệt đẹp.