Giao lưu doanh nghiệp Việt – Séc. Chương trình giao lưu, hỗ trợ xúc tiến thương mại 2019

 

 

 

Hiệp định tự do thương mại Châu Âu – Việt Nam EVFTA mở ra nhiều cơ hội hợp tác và giao thương giữa Việt Nam với các nước châu Âu nói chung và Cộng Hòa Séc nói riêng. Với vị trí thuận lợi và sức tiêu dùng trong nước lớn, Việt Nam ngày càng thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp nước ngoài. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp lớn của Séc quan tâm tới thị trường Việt Nam.

 

 

Nhân dịp chuyến thăm của đoàn doanh nghiệp cộng hòa Séc tại Việt Nam từ ngày 2/10 tới 6/10/2019, sau khi gặp mặt tiếp xúc với các cơ quan, ban ngành chức năng trực thuộc Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp Séc sẽ có buổi gặp gỡ thân mật với các doanh nghiệp Việt Nam.

Văn phòng Xúc tiến Thương Mại Cộng Hòa Séc tại Thành Phố Hồ Chí Minh xin hân hạnh tổ chức buổi giao lưu gặp mặt giữa các doanh nghiệp Séc và Việt Nam nhằm kết nối doanh nghiệp hai nước. Trong chương trình giao lưu doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Cộng Hòa Séc cũng là cơ hội hợp tác trao đổi thương mại trong các lĩnh vực:

  • Phân phối xe tải, phụ tùng xe tải;
  • Phân phối các sản phẩm nhựa;
  • Phân phối các sản phẩm thiết bị xây dựng, vệ sinh;
  • Các thiết bị phân loại rác, vận chuyển và xử lý rác.

7ad372f61156f608af47

Thời gian: 15:00 – 17:00 ngày 3/10/2019

Địa điểm: THE HIVE VILLA, 29 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Quận 2

Đơn vị tổ chức: Văn Phòng Xúc Tiến Thương Mại Cộng Hòa Séc Tại Việt Nam

Mọi thông tin liên hệ Ông(bà ) : Phạm Thị Thu Huyền

Chức vụ : Trợ lý Giám Đốc

Số điện thoại: 028 36 288 8689      Hotline: 0984 189 910

Email: hoa.nguyen@czechtrade.cz

Đến với sự kiện giao lưu  các doanh nghiệp Việt Nam – Cộng  Hòa Séc có nhiều doanh nghiệp và thương hiệu  nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực:

  • Doanh nghiệp Serviscentrum Vysočina s.r.o. đại diện bởi ông Jaroslav Reitermann . Với thế mạnh về lĩnh vực vận tải, cung cấp xe tải và các phụ tùng xe tải.
  • Doanh nghiệp ELKOPLAST CZ, s.r.o.    đại diện bởi ông Tomáš Krajča . Với thế mạnh về các sản phẩm nhựa, các thiết bị phân loại rác, xử lý rác bảo vệ môi trường
  • Doanh nghiệp Miroslav Chuděj s.r.o.  đại diện bởi ông Karel Hák . Với thế mạnh về các thiết bị xây dựng, thiết bị vệ sinh, thoát nước.

 

Đi cùng đoàn còn có đại diện chính quyền địa phương nước Cộng Hòa Séc, nên đây không chỉ là buổi tương tác thương mại đơn thuần mà còn là cơ hội thiết lập mối quan hệ song phương lâu dài giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp, thị trường Châu Âu.

 

Ngày 25/6, EU nhận định EVFTA là thỏa thuận thương mại tự do “tham vọng nhất từ trước tới nay” mà EU từng ký với một quốc gia đang phát triển, trong đó sẽ xóa gần 99% thuế quan giữa EU và Việt Nam.

EVFTA là một thỏa thuận thương mại tự do (FTA) thế hệ mới. Với vai trò xóa rào cản thuế quan. Đồng thời  kèm theo những điều khoản rộng hơn nhằm mang lại lợi ích cho môi trường kinh doanh giữa Việt Nam và Châu Âu.

 

Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua việc tổ chức các buổi hội thảo giao lưu kết nối, ngày càng  nhiều doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận được với các doanh nghiệp Séc và mở ra cơ hội hợp tác nhiều hơn nữa giữa Việt – Séc nói riêng và châu Âu nói chung.