Chuyên gia Trang Điểm Ngọc Mừng làm Trưởng Ban Giám Khảo cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế’’ lần đầu tiên ở Việt Nam

Cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế’’ là cuộc thi tìm kiếm chuyên gia truyền thông về làm đẹp đang được cộng đồng xã hội quan tâm. Với động thái thông qua các phương tiện truyền thông SNS trên Internet. Với mục tiêu tư vấn người tiêu dùng và và hỗ trợ cá nhân cũng như mọi tập thể trong lĩnh vực thẩm mỹ toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Khởi nguồn cuộc thi được tổ chức tại Hàn Quốc . Nhưng trong thời gian ngắn chương trình đã được tổ chức tại nhiều nước châu á. Sự kiện Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế  lần đầu được tôt chức Việt Nam là một sự kiện đang đươc thu hút và ủng hộ từ cộng đồng.

Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế áp dụng cho tất cả những tập thể và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cuộc thi được tổ chức cho các chuyên gia make up, làm tóc, chăm sóc da, nail, MC , người mẫu .. thể hiện tài năng. Theo đánh giá của các chuyên gia sự kiện cuộc thi   hứa hẹn là một trong những sân chơi thú vị, mới mẻ và hấp dẫn. Cuộc thi giúp những người đam mê và có tài năng trong lĩnh vực làm đẹp có cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân và tỏa sáng. Tại Việt Nam, Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế do Liên đoàn thẩm mỹ quốc tế ITF, Korea 365 Beauty Business Clup tổ chức.

Ltm1

Chuyên gia Trang Điểm Ngọc Mừng được vinh dự mời làm Trưởng Ban Giám Khảo của cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế”. Cô cũng là vị giám khảo quyền lực của bộ môn Make Up.

Ltm1

Ngọc Mừng là chuyên gia có tiếng trong những năm gần đây với kỹ thuật làm đẹp được đánh giá rất cao. Vừa là một chuyên gia làm đẹp, chuyên gia Ngọc Mừng còn được biết đến trong vai trò là giảng viên trang điểm của FPT Poly K Beauty. Hiện tại, chị đang là CEO xinh đẹp của Mừng Happy Makeup Academy.

Chuyên gia Ngọc Mừng đến với nghề bằng đam mê, và trong suốt quá trình hoạt động làm việc, chị luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để  có được thành công với nghề. Chị tốt nghiệp khóa Giảng Viên Makeup Quốc tế (AEC) được công nhận tại các QG: Hàn Quốc, Nhật, Úc, Canada và Mỹ…Làm việc bằng cái tâm, sự nhiệt huyết và trách nhiệm, chuyên gia Ngọc Mừng dành được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo học viên và khách hàng. Chuyên gia tài năng này đang đào tạo rất nhiều học viên tại Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và trong số đó không ít học viên ra trường và có những thành công riêng trên con đường về làm đẹp. Chị cũng là Cộng tác viên Công ty Tổ chức Hoạt động Giải trí & Nghệ thuật VKStar.

Trải quá quá trình học tập, làm việc miệt mài, nhận được sự khẳng định về kinh nghiệm và chuyên môn, thương hiệu của chị cũng lọt Thương Hiệu Top 100 VN 2017. Tên của chị được xướng lên ở ngôi vị Á Quân Makeup Quốc Tế IPSN 2018. Với bề dày hoạt động tích cực, không ngạc nhiên khi chuyên gia Ngọc Mừng được nhiều sự kiện và cuộc thi uy tín mời làm ban giám khảo như BGK Makeup PMU 2018; P.Trưởng BGK Đại Hội Làm Đẹp Quốc Tế Super Beauty IPSN 2019; P.Trưởng BGK Chấm Thi Beauty ‘Ngôi Sao Thương Hiệu”.