Chuyên gia Linh Huệ trở thành BGK cuộc thi tìm kiếm “Ngôi Sao Quốc Tế BJ 2019”

Chuyên Gia Gia Linh

“Ngôi Sao Beauty BJ Quốc Tế 2019’’ là cuộc thi tìm kiếm chuyên gia truyền thông về làm đẹp, thông qua các phương tiện truyền thông SNS trên Internet để dẫn dắt người tiêu dùng và dẫn đầu xu hướng làm đẹp. Ra đời tại xứ sở Kim Chi, cuộc thi được tổ chức tại nhiều nước châu Á và tiếp tục đến Việt Nam. Tất cả những người đang làm trong lĩnh vực làm đẹp như chuyên gia make up, làm tóc, chăm sóc da, nail; mc, người mẫu chuyên về thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, người mẫu nhí, và thông dịch viên chuyên ngành làm đẹp… đều có thể đăng ký tham gia. Đây hứa hẹn là một trong những sân chơi thú vị, mới mẻ và hấp dẫn, giúp những người đam mê và có tài năng trong lĩnh vực làm đẹp có cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân và tỏa sáng. Tại Việt Nam, Cuộc thi do Liên đoàn thẩm mỹ quốc tế ITF, Korea 365 Beauty Business Clup tổ chức.

Chuyên Gia Gia Linh

Chuyên Gia Linh Huệ được bổ nhiệm là giám khảo cuộc thi bộ môn Ngôi Sao Người Mẫu Mỹ Phẫm Hàn Quốc.

Chuyên Gia Gia Linh

Chân dung của nữ chuyên gia Trần Thị Linh Huệ

Cô biết đến “Ngôi Sao Beauty BJ Quốc Tế 2019’’ qua truyền thông báo chí. Với mong muốn tham gia thông qua cương vị là BGK, chuyên gia Linh Huệ  có cơ hội học hỏi và cộng tác làm việc ở cuộc thi tầm cỡ quốc tế, chuyên nghiệp. Chia sẻ với  PV về lý do chọn làm giám khảo bộ môn Ngôi Sao Người Mẫu Mỹ Phẫm Hàn Quốc, cô cho biết : “Bản thân Huệ với kinh nghiệm công tác lâu năm trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, cho nên hơn ai hết Huệ hiểu rõ được nhu cầu và tiêu chí để bạn có thể trở thành gương mặt đại diện cho một nhãn hàng, một thương hiệu mỹ phẩm. Không đơn thuần các bạn chỉ có ngoại hình mà còn bản thân mỗi gương mặt đại diện hiểu rõ sản phẩm mình đang đại diện là gì, tiêu chí như thế nào, làm sao để khách hàng có thể thông qua hình ảnh của bạn để hình dung được thương hiệu bạn đang đại diện.”

Hiện tại mình chuyên gia Linh Huệ đang kinh doanh về sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ cho mọi người. Chuyên gia Linh Huệ cho biết người kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe phải có tâm, trước hết phải đặt tiêu chí hàng đầu là an toàn với sức khỏe khách hàng. Chính vì vậy mà Linh Huệ đã đạt được nhiều thành công trong kinh doanh. Có thể nói vị chuyên gia này vô cùng năng động và đa tài. Cô điều hành chuỗi kinh doanh mỹ phẩm online mang tên mình, đồng thời dành nhiều thời gian theo học các khóa học giúp nâng cao kĩ năng quản lý, marketing trong kinh doanh. Cô luôn tâm niệm không ngừng học hỏi và nâng cao kĩ năng chuyên môn là chìa khóa đem lại thành công cho bản thân hôm nay.

Chuyên Gia Gia Linh

Đến với cuộc thi “Ngôi Sao Beauty BJ Quốc Tế 2019’’ lần này, cô cho biết : “ Linh Huệ vinh dự được đồng hành với cuộc thi “Ngôi Sao Beauty BJ Quốc Tế 2019’’, cùng với các anh chị trong BGK tìm ra người xứng đáng đạt giải. Tôi mong muốn tìm kiếm được những tài năng tuyệt vời phù hợp với tiêu chí của chương trình, đại diện Việt Nam xứng tầm quốc tế. Tôi mong muốn có nhiều cuộc thi như thế này để các bạn trẻ có đam mê với nghề được dịp cọ sát trong một môi trường chuyên nghiệp. Tôi cũng muốn nhắn nhủ với các bạn rằng hãy đi lên bằng sự đam mê, cam đảm vượt qua mọi khó khăn để đi đến đích.”

Cuộc thi “Ngôi Sao Beauty BJ Quốc Tế 2019’’được tổ chức vào ngày 22-23/11/2019 tại Nhà Thi Đấu Hồ Xuân Hương – Số 2 Hồ xuân Hương, phường 6, quận 3 TP.HCM.