5 gương mặt của làng mẫu nhí sự kết hợp hoàn hảo mang tên vũ đoàn storm- Phần 1

45bd805671e697b8cef7

 

Với sự phát triển ngày nay thì trẻ em luôn dược quan tâm và giáo dục một cách toàn diện. Không chỉ dừng lại ở việc giáo dục văn hóa. Ngày nay trong xã hội nói chung , trong các khu vực thành phố lớn nói riêng được các bậc phụ huynh hưởng ứng sôi lổi. Nhằm phát triển kỹ năng toàn diện bao gồm kiến thức, thể lực, văn hóa , tinh thần càng  được các bậc phụ huynh tạo điều kiện cho các bé phát triển ngay từ lứa tuổi nhỏ. Đặc biệt là các lớp phát triển văn hóa nghệ thuật phù hợp cho trẻ đang được thành lập tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ chí Minh. Trong phạm vị bài viết thực tế này tác giả xin giới thiệu tới bạn đọc phong trào và các gương mặt điển hình trong trong làng hip – hop trẻ em . 

45bd805671e697b8cef7

Nhóm nhảy Storm – Nhóm nhảy Hip – Hop

Theo tìm hiểu của 247tin.com thì ” Storm ” Gồm 5 thành viên.  vô cùng xinh đẹp và đáng yêu Khánh Nhi, Bảo Anh, Bảo Hân,Hà Anh, Minh ngọc. Các thành viên của nhóm ” Storm ”  đều trưởng thành từ  các cuộc thi dành cho người mẫu nhí. Cũng thông qua các cuộc thi mà tài năng của các em  sớm bộc lộ. Một điểm chung là năng khiếu nhẩy múa các em  đã được cho theo học tại các trung tâm hàng đầu để trở thành các vũ công nhí chuyên nghiệp chinh phục khán giả trên mọi phương diện.

3bb46d589ce87ab623f9

Thế mạnh của storm là vũ đạo , belly-dane  hip hop và nhẩy hiện đại.  Ngoài ra các em vẫn có thể biểu diễn độc lập và theo nhóm . Cộng với khả năng catwalk điêu luyện storm luôn đốn tim khán giả mỗi khi trình diễn..

Tuy còn ít tuổi nhưng các thành viên của nhóm luôn có tinh thần chuyên nghiệp trong tập luyện, tiếp thu rất nhanh các kỹ năng của giáo viên khi được dậy các bé luôn săp sếp thời gian  để đảm bảo luôn hoàn thành việc học tập tốt nhất .được sự ủng hộ của các phụ huynh để theo đuổi ước mơ nghệ thuật của mình.

9df82114d0a436fa6fb5

Trên đây là những tìm hiểu sơ lược về phong trào Văn hóa – Nghệ thuật của các Em . Mời các bạn đón đọc phần 2 của nhóm nhẩy ” Storm”